Trang chủ » Tin tức » Tin Tức Sông Hồng » Chăn ga gối đệm Sông Hồng ra mắt sản phẩm mới năm 2017-2018

Chăn ga gối đệm Sông Hồng ra mắt sản phẩm mới năm 2017-2018

Tin Tức Sông Hồng 2017-07-10 19:47:18 2843
Hành trình 16 năm trong chặng đường phát triển của mình, chăn ga gối đệm Sông Hồng đã tạo được chỗ đứng lớn mạnh trong lòng người tiêu dùng, là người bạn thân thiết của nhiều gia đình Việt. Năm 2017 chăn ga gối đệm Sông Hồng đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm từ ruột gối, ruột chăn, đệm tinh khiết, chăn ga gối Home Colletion, Classic, chăn ga gối thanh thiếu niên...Với nỗ lực không ngừng nghỉ chăn ga gối đệm Sông Hồng ngày càng chiếm nhiều cảm tình của người dân Việt Nam, đi đầu trong việc người Việt dùng hàng Việt.
      Sông Hồng tập trung đẩy mạnh phát triển công nghệ, đầu tư nguồn nhân lực chất lượng cao, dây chuyền sản xuất hiện đại, mở rộng nhà máy lớn phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu… Cùng với đó là hàng loạt mẫu mã, sản phẩm mới về chăn ga gối đệm cao cấp đã được giới thiệu trong buổi ra mắt sản phẩm mới.

     Các sản phẩm của Sông Hồng đều được kiểm định nghiêm ngặt về độ an toàn  đối với sức khỏe người sử dụng. Sông hồng không ngừng đầu tư và đổi mới thiết bị dây truyền công nghệ, cải tiến sản phẩm, liên tục tung ra thị trường những dòng sản phẩm mới với thiết kế sang trọng, hiện đại, phù hợp với xu hướng thẩm mỹ của người tiêu dùng. 
- Đệm Sông Hồng Khuyến mại lớn
- Chăn Ga Gối Sông Hồng: Các mẫu mã khác
      Đầu tiên là dòng đệm bông tinh khiết sông hồng và ruột chăn, ruột gối với ưu điểm làm từ bông đã được khử diệt khuẩn hoàn toàn bằng công nghệ cao vẫn đang được thị trường tin dùng. Đệm sông hồng ngoài dòng đệm bống ép truyền thống còn có dòng đệm bông tinh khiết Sông Hồng Siêu nảy với độ dày lý tưởng, dùng cho cả 4 mùa, độ đàn hồi tốt không quá cứng phù hợp với mọi độ tuổi và mọi nhu cầu, thiết kế màu sắc đẹp mắt sang trọng. Dòng chăn ga gối Home Colletion năm nay có nhiều cải tiến mới. Chăn ga gối Home năm 2017 với màu sắc đa dạng nhưng không kém phần trang nhã, chỉ vài họa tiết nhỏ chấm phá tạo điểm nhấn mang một vẻ đẹp sang trọng nhưng vô cùng ấm áp. Bộ chăn ga gối dòng Home là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi, gia đình.Bộ chăn ga gối Sông Hồng Home Collection H17 048
Bộ chăn ga gối Sông Hồng Home Collection H17 049
Bộ chăn ga gối Sông Hồng Home Collection H17 051
Bộ chăn ga gối Sông Hồng Home Collection H17 052
Bộ chăn ga gối Sông Hồng Home Collection H17 054


    Dòng chăn ga gối Classic năm 2017 có nhiều mẫu đã đa dạng và nhiều hoa văn màu sắc sặc sỡ. Chất liệu 100% cotton mềm mại, dịu nhẹ và đặc biệt giá thành lại thấp nên được nhiều khách hàng tin dùng. Dòng Classic với đa dạng về kích thước  dễ dàng cho việc chọn lựa.Với chất liệu 100% cotton nội địa và ngoại nhập, đường may tinh tế sắc sảo, gam màu trẻ trung góp phần tạo nên giấc ngủ hoàn mĩ sau những ngày làm việc mệt nhọc.Bộ chăn ga gối Sông Hồng Classic C17 C42
Bộ chăn ga gối Sông Hồng Classic C17 C43

Bộ chăn ga gối Sông Hồng Classic C17 C44
Bộ chăn ga gối Sông Hồng Classic C17 C45


Bộ chăn ga gối Sông Hồng Classic C17 C46

Bộ chăn ga gối Sông Hồng Classic C17 C49

Bộ chăn ga gối Sông Hồng Classic C17 C50

Bộ chăn ga gối Sông Hồng Classic C17 C51
Bộ chăn ga gối Sông Hồng Classic C17 C53
Bộ chăn ga gối Sông Hồng Classic C17 C54
Bộ chăn ga gối Sông Hồng Classic C17 C55

Bộ chăn ga gối Sông Hồng Classic C17 T16      Dòng chăn ga gối thiếu niên năm 2017 ngoài mẫu Dreamon và hello Kitty còn có mẫu hoạt hình rất đẹp mắt. Năm 2016 với gam mầu hồng và xanh thì năm nay có thêm nhiều gam màu sắc. Mẫu sản phẩm này tạo một làn gió mới cho chăn ga gối đệm của trẻ em, và thanh thiếu niên. Chất liệu 100% cotton mềm mại phù hợp an toàn với trẻ nhỏ. Bộ sản phẩm này cũng là món quà tinh thần mà bố mẹ lựa chọn cho các bé.


Bộ chăn ga gối Sông Hồng Dreamon D17 017

Bộ chăn ga gối Sông Hồng Dreamon D17 018

Bộ chăn ga gối Sông Hồng Hello Kitty K17 038

Bộ chăn ga gối Sông Hồng Hello Kitty K17 039
Bộ chăn ga gối Sông Hồng Hello Kitty K17 040

Bộ chăn ga gối Sông Hồng TE 17 03

Bộ chăn ga gối Sông Hồng TE 17 04


       Sau hơn 16 năm xuất hiện trên thị trường, thương hiệu Sông Hồng đã khẳng định được chỗ đứng của mình, được người tiêu dùng tin tưởng và trở thành sản phẩm quen thuộc của nhiều gia đình Việt Nam. Để xứng đáng với niềm tin ấy và không ngừng vươn xa hơn để trở thành niềm tự hào của các thương hiệu Việt Nam, Công ty hiện không ngừng đầu tư đổi mới công nghệ sản xuất, thiết bị, chú trọng đầu tư vào việc thiết kế, quản lý chất lượng sản phẩm, quảng bá thương hiệu. Công ty cũng rất quan tâm đến tính an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng bằng những cam kết và quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trên từng sản phẩm cũng như lựa chọn các nhà cung cấp nguyên liệu uy tín.
       Công ty sẽ ngày một hoàn thiện và vươn tấm cao hơn nữa trong việc chăm sóc giấc ngủ người Việt Nam, để xứng đang với sự tin dùng của quý khách.