Trang chủ » Tin tức » Bảng Giá » Bảng giá chăn ga gối đệm Sông Hồng dòng Classic

Bảng giá chăn ga gối đệm Sông Hồng dòng Classic

Bảng Giá 2016-10-22 18:50:09 1368
Bộ sản phẩm Chăn-Bông-Đệm Sông Hồng ra đời muộn hơn chừng nửa chặng đường so với chiều dài về thời gian của Công ty. Rất giống hình hài Công ty lúc thành lập, tất cả đều chơi vơi, mông lung cùng với những gian nan, khốn khó khôn cùng. Trên mỗi bước đường, trong mỗi sản phẩm của Công ty dường như đều có chút hơi hướng lãng mạn nào đó của những kẻ say mê nghệ thuật, luôn tự hành xác, dấn thân vào những tìm tòi, khám phá và có cả chút ngang tàng, liều lĩnh đến ngỡ ngàng nữa về tính cách của những người lính.

Rất lạ lẫm với cái tên Chăn-Bông-Đệm Sông Hồng cách đây 15 năm, ít ai có thể ngờ được giờ đã là một thương hiệu rất nổi tiếng và trở thành những sản vật vô cùng thân thiết của các gia đình Việt nam. Tất cả đều Việt nam, từ tên gọi Công ty đến tên gọi sản phẩm đều mang trọn vẹn cốt cách Việt nam. Ông bà, cha mẹ đặt cho mỗi người chúng ta một cái tên Việt nam, để ghi nhớ rằng, dù cuộc đời có thế nào đi nữa thì trước hết và mãi mãi, ta vẫn là Việt nam, là người Việt nam. Mỗi cán bộ, công nhân và mỗi sản phẩm của Sông Hồng đều luôn mang trong mình dòng máu kiêu hãnh và tự hào ấy mặc dù không phải lúc nào cũng đầy hoa thơm, trái ngọt.

Sông Hồng đang tham gia sản xuất nhiều thương hiệu may mặc nổi tiếng thế giới cùng với những cam kết về trách nhiệm xã hội, đạo đức, môi trường, an toàn, an ninh...rất nghiêm ngặt. Các sản phẩm Chăn-Bông-Đệm của Công ty dù hiện tại đang tiêu thụ trong nước là chính, song Sông Hồng đã mang toàn bộ những tiêu chí ấy vào quá trình sản xuất các sản phẩm của mình, dẫu biết như thế là sẽ tăng thêm chi phí và giảm lợi nhuận rất nhiều so với những hãng khác. Song, lãi nhiều, lời cao, liệu có thể mang lại sự bình yên, khi trong lòng nó mang theo những vết hằn của sự thiếu trung thực và nặng hơn là sự dối trá với đồng bào của mình, với môi trường sống của cộng đồng.

Tuy không là tín đồ của một tôn giáo cụ thể nào cả, song tôi rất tin vào thuyết nhân quả. Hãy làm việc tận tụy và sống lương thiện thì cuộc đời luôn giang tay ra đón. Nếu có ngã thì cũng sẽ ngã vào lòng cuôc sống, rồi lại đứng lên chứ không bao giờ bị chối từ, xua đuổi. Phải chăng từ tâm niệm ấy mà Sông Hồng đã lớn mạnh vượt bậc dù phải trải qua bao đắng cay, gian khổ. Phải chăng vì mang theo sự tinh khôi, trong trắng ấy mà các sản phẩm Chăn-Bông-Đệm Sông Hồng luôn như những cơn gió mang những điều may mắn và tốt lành đến với các gia đình Việt nam.

Hành trình 15 năm với "Sáu mươi mùa yêu thương "để có một Thương hiệu Chăn-Bông-Đệm Sông Hồng rạng rỡ hôm nay!

CÔNG TY CP MAY SÔNG HỒNG
CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
BÙI ĐỨC THỊNH

Bảng giá Chăn Ga gối Đệm Sông Hồng dòng Classic* Chi tiết về chăn ga gối Sông Hồng quý khách vui lòng tham khảo tại đây.
* Chi tiết về các sản phẩm ruột chăn, ruột gối Sông Hồng quý khách vui lòng tham khảo tại đây