Trang chủ » Tin tức » Tin tức » Đệm bông ép Kim Cương Diamond 3 mảnh (gấm xốp đặc biệt)

Đệm bông ép Kim Cương Diamond 3 mảnh (gấm xốp đặc biệt)

Tin tức 2019-04-20 11:16:19 75
Đệm bông ép Kim Cương Diamond 3 mảnh là sản phẩm cao cấp của thương hiệu đệm Kim Cương đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
Với mong muốn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, nhà sản xuất đệm Kim Cương đã cho ra mắt thị trường sản phẩm đệm bông ép Kim Cương Diamond 3 mảnh. Đây là một sản phẩm cao cấp trong dòng sản phẩm đệm bông ép Kim Cương, sản phẩm không chỉ có chất lượng cao, thiết kế tiện dụng, mà bên cạnh đó giá thành hợp lý cũng mà một ưu điểm được khách hàng đánh giá rất cao của sản phẩm này.

Thông tin sản phẩm


Sản phẩm: Đệm bông ép Kim Cương Diamond 3 mảnh.

Nhà sản xuất: Đệm Kim Cương.

Nguyên liệu chính: Bông ép chất lượng cao nhập khẩu.

Phân loại sản phẩm: Đệm bông ép Kim Cương.

Nguồn gốc: Việt Nam.

Đặc điểm của đệm bông ép Kim Cương Diamond 3 mảnh


Đệm bông ép Kim Cương Diamond 3 mảnh được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chủ yếu là bông chất lượng cao nhập khẩu.

Đệm bông ép Kim Cương Diamond 3 mảnh được sản xuất trên dây chuyền sản xuất với công nghệ sản xuất hiện đại.
Đệm bông ép Kim Cương Diamond 3 mảnh

Xem thêm:Trong quá trình sản xuất nguyên liệu bông ép được khử trùng triệt để, chính vì thế mà đệm có khả năng kháng khuẩn, chống lại nấm mốc một cách hiệu quả, tránh không để đệm trở thành nơi cho vi khuẩn và các mầm bệnh phát triển cũng như sinh sôi. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Không chỉ có thế, đệm còn được áp dụng công nghệ nano vào quá trình sản xuất, đây chính là công nghệ kháng khuẩn hàng đầu trong các công nghệ sản xuất chăn ga gối đệm, nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tính an toàn khi sử dụng đệm bông ép Kim Cương Diamond 3 mảnh.

Đệm bông ép Kim Cương Diamond 3 mảnh rất thích hợp với khí hậu Việt Nam nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng đệm trong cả 4 mùa mà không cần lo lắng đệm gặp vấn đề khi thời tiết thay đổi hay những khoản thời gian giao mùa trong năm.

Đệm có khả năng hút ẩm cũng như thoát ẩm rất tốt, giúp đệm luôn trong trạng thái khô thoáng, không mang lại cho người dùng cản giác bí bách khó chịu khi sử dụng đệm.

Phần ruột đệm được sản xuất trong điều kiện nhiệt độ rất lớn (trên 1000°C) với độ nén cao giúp đệm có khả năng chịu lực rất tốt, tuyệt đối không xảy ra tình trạng đệm bị cong võng hay xẹp lún trong quá trình sử dụng.

Đệm có khả năng đàn hồi tối ưu, cùng với đó là khả năng nâng đỡ cơ thể người dùng một cách hiệu quả, giúp cho hệ thống khung xương người dùng luôn ở trạng thái tự nhiên, mang đến cho người dùng giấc ngủ êm ái và thoải mái nhất.

Phần áo đệm được sản xuất từ vải gấm xốp đặc biệt với hoa văn tinh tế làm tăng thêm giá trị của đệm cũng như mang đến cho không gian phòng ngủ sự sang trọng lịch sự. Bên cạnh đó sản phẩm còn rất an toàn cho sức khỏe người dùng cũng như thân thiện với môi trường.

Đệm bông ép Kim Cương Diamond 3 mảnh có thiết kế gồm phần ghép lại với nhau rất thuận tiện cho việc sử dụng, vệ sinh, bảo quản và di chuyển đệm.

Đệm bông ép Kim Cương Diamond 3 mảnh có độ bền cao, bên cạnh đó là chế độ bảo lên tới 5 năm nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm mua và sử dụng sản phẩm này.